CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DẠ THẢO LIÊN
MENU
Danh mục sản phẩm

HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN CHÍNH HÃNG

Giá: 150,000 đ
-
+
ĐẶT HÀNG

Hôi chân Dạ Thảo Liên là sản phẩm độc đào của công ty Dạ Thảo Liên. Với thành phần nguyên liệu cực tốt và công thức đăng ký độc quyền ở thị trường Việt Nam đã tạo ra sản phẩm an toàn hiệu quả rất nhanh nên người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Alo/ Kết bạn Zalo để mua sản phẩm hoặc kinh doanh: 0965 882 655


HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN CHÍNH HÃNG LÀ GÌ?

 

heart Hôi chân là một hiện tượng rất phổ biến, với nguyên nhân chính là do mồ hôi tích tụ, dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn trên da. Chúng phân hủy mồ hôi tiết ra từ các lỗ chân lông. Mùi hôi bốc ra từ mồ hôi bị phân hủy có mùi chua, mùi hôi vô cùng khó chịu.

heart Tuyến mồ hôi có chức năng giữ cho da luôn ẩm và mềm mại, đồng thời điều chỉnh nhiệt độ những khi thời tiết nóng bức hay khi tập thể dục. Bàn chân là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi hơn bất kỳ vị trí nào khác trên cơ thể.
heart Tuy nhiên, không giống như tuyến mồ hôi ở những vị trí khác trên cơ thể, các tuyến mồ hôi ở chân lúc nào cũng tiết mồ hôi, vấn đề chỉ là lượng mồ hôi tiết ra ít hay nhiều mà thôi.
 
 

 

Hôi chân dạ thảo liên trị hôi chân hiệu quả 

 

HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN CÓ LÂY KHÔNG?

 

broken heart Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Bệnh hôi chân hoàn toàn có khả năng lây lan nếu như bạn đi chung giày thường xuyên với người mắc bệnh hôi chân. Lý do đó là vi khuẩn và nấm tồn tại trên chân của người mắc bệnh sẽ tồn tại trong giày của họ. Nếu như cường độ tiếp xúc giữa chân và giày chứa vi khuẩn nhiều, nguy cơ mắc bệnh là điều không tránh khỏi.
 
broken heart Ngoài ra, việc đi tất chung cũng có thể là nguyên nhân làm cho bạn mắc bệnh hôi chân. Hôi chân cũng có thể tái phát nếu bít tất, giày thể thao của bạn không thường xuyên diệt sạch các vi khuẩn gây mùi và bệnh có thể ngày một nặng hơn.
broken heart Cách chữa trị hiệu quả  là sử dụng bột hôi chân dạ thảo liên
broken heart Dân văn phòng, những người trong ngành thể thao hoạt động thường xuyên... đặc thù phải đi giày liên tục khiến mồ hôi tiết ra nhiều

broken heart Người mắc các bệnh chân như viêm da cơ địa, vảy nến.

broken heart Người kém vệ sinh giày, chân làm cho vi khuẩn tích tụ cũng gây lên hôi chân.

 broken heart Với chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên : Bạch phàn, khổ sâm, ngũ bột tử, hoàng bá, ô tặc cốt giúp đôi chân của bạn khử sạch mùi hôi hiệu quả, giữ cho chân luôn luôn khô thoáng. Hạn chế được vi khuẩn nấm mốc phát triển. Cam kết dùng hôi chân dạ thảo liên vài ngày là thấy ngay kết quả.  

 

  

 

 Hôi chân Dạ Thảo Liên chính hãng kinh doanh

 

 HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN KINH DOANH

 

kiss Dạ Thảo Liên có rất nhiều các sản phẩm tốt trong đó nổi tiếng là răng miêng, hôi chân, hôi nách, dung dịch vệ sinh phụ nữ, APK và hiện tại ra thêm rất nhiều dòng sản phẩm mới nữa. 

kiss Nên đây là cơ hội giúp chúng ta có thể kinh doanh các dòng sản phẩm độc và lạ

kiss ALo. Kết bạn Zalo để được hỗ trợ tư vấn kinh doanh: 0965 882 655,

  

 

Hôi chân Dạ Thảo Liên kinh doanh tại các tỉnh thành Alo/ Kết bạn Zalo: 0965 882 655

Video

Sản phẩm liên quan
HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN CHÍNH HÃNG HÔI CHÂN DẠ THẢO LIÊN CHÍNH HÃNG
150.000 đ
Hôi chân dạ thảo liên trị hôi chân hiệu quả. Giúp khử mùi hôi chân hiệu quả, giữ cho chân khô thoáng, tránh được vi khuẩn gây bệnh ✅
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DẠ THẢO LIÊN
Địa chỉ: Khu Ga - Trung Giã - Sóc Sơn - Hà Nội
Hotline: 0965882655
Email: tranhuong3000@gmail.com
Website: https://dathaolien24h.vn/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

0965882655